Kính thưa quý khách,
Dịch vụ Webbro được thành lập từ 03/2010. Đến nay với gần 6 năm kinh nghiệm cung cấp các dịch vụ: đăng ký tên miền, cung cấp web-hosting, thiết kế website, xây dựng phần mềm quản lý, Webbro hiện đang nằm trong Top 10 nhà cung cấp dịch vụ hạ tầng có số lượng khách hàng lớn nhất Việt Nam.

responsive

Webbro với gần 10 năm kinh nghiệm cung cấp các dịch vụ:
+ Đăng ký tên miền.
+ Web – hosting.
+ Thiết kế website.
+ Xây dựng phần mềm quản lý.

Sứ mệnh và tầm nhìn:
+ Webbro được thành lập với sứ mệnh phục vụ khách hàng tốt nhất với giá rẻ nhất theo đúng phương châm “Luôn tôn vinh chất lượng thông tin”
+ Webbro  mong muốn trở thành tổ chức lớn mạnh bằng việc sáng tạo trong khoa học và công nghệ để làm hài lòng khách hàng, là môi trường tốt nhất cho nhân viên làm việc và cống hiến, là nơi mang lại cuộc sống đầy đủ vật chất và phong phú tin thần.

Tại sao chọn Webbro?
+ Webbro là nhà Đăng ký tên miền quốc tế trực thuộc ICANN họat động tại Viêt Nam được Bộ thông tin Truyền thông cấp phép và đăng ký tên miền .VN. Với phương châm là nhà đăng ký domain giá rẻ nhất việt nam với hơn 15,000 khách hàng đã đăng ký sử dụng.
+ Là nhà cung cấp hosting chất lượng cao, giá rẻ đã có hơn 7,000 khách hàng tin tưởng sử dụng.
+ Là công ty thiết kế website lớn nhất Việt nam với hơn 10,000 khách hàng trong toàn quốc đang sử dụng. Website của Webbro truy cập nhanh, tối ưu chuẩn SEO.
+ Là công ty cung cấp giải pháp email doanh nghiệp tốt nhất việt nam với hơn 2,000 khách hàng tin tưởng sử dụng.

Webbro luôn luôn sẵn sàng tư vấn Quý khách: 0908 390 720 – 0938 865 530