Giảm giá!
ram_laptop_2gb_ddr3
ram_laptop_2gb_ddr3ram_laptop_1g_ddr2ram_laptop_1gram_laptop_512

RAM LAPTOP 2GB DDR3

540.000₫ 485.000₫

Danh mục:

Mô tả sản phẩm

Ram Laptop 2GB DDR3 1333mhz là loại RAM được thiết kế dành riêng cho người dùng muốn nâng cấp chiếc laptop của mình. Bộ nhớ DDR3 mới nhất có tốc độ truyền tải với tốc độ tối đa lên đến 1333Mhz sẽ đáp ứng nhu cầu xử dụng máy tính xách tay của bạn cho các ứng dụng nặng như chỉnh sửa hình ảnh, video với yêu cầu bộ nhớ cao. Với Ram Laptop 2GB DDR3 1600mhz  máy tính của bạn sẽ trở nên mạnh mẽ, rút ngắn thời gian bộ nhớ đệm giúp xử lý dữ liệu nhanh và ổn định hơn rất nhiều.

TÍNH NĂNG NỔI BẬT

Bộ nhớ DDR3 tốc độ (1333 MHz)

Nếu chiếc laptop của bạn được trang bị bộ xử lý thế hệ 2 trở lên, Intel Core i5 hay i7, nó sẽ khai thác tối đa tốc độ cũng như bộ nhớ của RAM mà không cần phải điều chỉnh BIOS. Từ đó, chiếc máy của bạn càng trở nên mạnh mẽ hơn, rút ngắn thời gian bộ nhớ đệm, thực thi nhanh chóng các tác vụ đa nhiệm, và nâng cao hiệu suất công việc của bạn.

Nâng cấp mạnh mẽ hơn với bộ nhớ 2GB

Máy tính của bạn đang sở hữu bộ nhớ RAM 2GB hoặc 4GB, việc nâng cấp thêm RAM 2GB sẽ tăng dung lượng bộ nhớ lên cao hơn. Ngay cả khi bạn sử dụng bộ bộ vi xử lý thế hệ đầu của Intel, với dung lượng bộ nhớ lớn và tính ổn định cao của RAM , máy tính của bạn sẽ được chắp thêm sức mạnh để đương đầu với các ứng dụng “khó tính” đòi hỏi bộ nhớ RAM lớn.

– Hãng sản xuất : Kingston/ Kingmax / Hynix / Samsung /Nanya..

– Dung lượng : 2GB

– Loại ram : DDR3

– Bus ram : 1333

– Ram Laptop

– Bảo hành : 36 Tháng

– Tình trạng : Còn hàng

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên đánh giá “RAM LAPTOP 2GB DDR3”